DANH MỤC

Volvo EX90 hỗ trợ bản đồ HD mới của Google

Trong chiếc Volvo EX90 sắp ra mắt của chúng tôi, lidar, camera và radar kết hợp với nhau để hiểu môi trường xung quanh ô tô của bạn và giúp giữ an toàn cho bạn. Để cải thiện hơn nữa các công nghệ lái xe được hỗ trợ của chúng tôi và cuối cùng đạt được khả năng lái xe tự động trong tương lai, chúng tôi cũng cần một cách để nhận biết môi trường của bạn một cách chi tiết – cả ngay trước mặt bạn và ở khoảng cách xa hơn ngoài những khúc cua và ngã rẽ phía trước.

Bản đồ HD mới của Google – một bản đồ toàn diện được thiết kế dành riêng cho các nhà sản xuất ô tô cung cấp thông tin đường đi rất chi tiết và cập nhật.

Tiếp tục hợp tác lâu dài với Google, Volvo Cars và chi nhánh chiến lược của chúng tôi là Polestar sẽ là những nhà sản xuất ô tô đầu tiên đưa công nghệ bản đồ HD của họ vào ô tô của chúng tôi, bắt đầu với Volvo EX90 và Polestar 3 mới ra mắt gần đây.

“ Hoạt ảnh này nhằm minh họa những nỗ lực phát triển Pilot Assist của Volvo Cars, tính năng hỗ trợ lái xe, với sự hỗ trợ từ bản đồ HD của Google cũng như đầu vào từ bộ cảm biến ngoại thất tiên tiến được tạo thành từ một nắp, 5 radar và 8 camera. Nó không minh họa cũng như không chỉ ra các khả năng hoặc ứng dụng chính xác của bản đồ HD của Google.”

Bằng cách tích hợp bản đồ HD của Google, chúng tôi sẽ có thể tập hợp dữ liệu từ bộ cảm biến hàng đầu trong ngành của chúng tôi trong Volvo EX90 với dữ liệu bản địa hóa và cấp độ làn đường chính xác của Google để hỗ trợ các tính năng lái xe được hỗ trợ như hỗ trợ chuyển làn đường và công nghệ Hỗ trợ lái xe của Volvo Cars , cũng như chức năng lái xe tự động trong tương lai.

 

“Việc bổ sung Google HD Maps trong dòng sản phẩm ô tô tương lai của chúng tôi đánh dấu sự mở rộng hợp tác chiến lược của chúng tôi với Google, thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc hợp tác với các nhà lãnh đạo công nghệ,” COO kiêm Phó Giám đốc điều hành Javier Varela cho biết. “Triển khai Google HD Maps trong những chiếc ô tô sắp ra mắt của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi mang đến cho người lái trải nghiệm lái xe thú vị hơn và trong tương lai sẽ góp phần giới thiệu phương thức lái xe tự động an toàn.”

 

“Dựa trên lịch sử lập bản đồ thế giới lâu đời của chúng tôi, bản đồ HD mới của Google được thiết kế dành riêng cho các nhà sản xuất ô tô và cung cấp dữ liệu bản địa hóa và cấp làn đường toàn diện, rất quan trọng để cung cấp năng lượng cho thế hệ hệ thống lái xe tự động và có hỗ trợ,” Jorgen Behrens, Phó chủ tịch cho biết và Tổng Giám đốc Geo Automotive, Google. “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với các nhà sản xuất ô tô hàng đầu như Volvo Cars để cải thiện sự an toàn và thoải mái cho người lái xe ở mọi nơi.”

 

Thông tin về con đường này kết hợp với dữ liệu từ nắp đậy của Volvo EX90 và các cảm biến khác sẽ được xử lý thông qua hệ thống máy tính cốt lõi của ô tô được cung cấp bởi Nền tảng NVIDIA DRIVE AI Xavier và Orin.

 

Bằng cách kết hợp dữ liệu từ bản đồ HD của Google với thông tin được thu thập từ các cảm biến bên ngoài của chúng tôi, bao gồm cả nắp đậy và phần mềm do công ty phần mềm an toàn Zenseact phát triển, chúng tôi mong muốn tạo ra một chuyến đi dễ đoán, an toàn và thoải mái hơn.

 

Bản đồ HD của Google cũng sẽ hỗ trợ việc giới thiệu công nghệ lái xe tự động của chúng tôi kết hợp với bộ cảm biến của chúng tôi bao gồm nắp, radar, máy ảnh và cảm biến siêu âm tích hợp trên nóc xe, để cải thiện hơn nữa khả năng hiểu biết của ô tô về môi trường.

 

Trong tương lai, bản đồ HD của Google cũng sẽ hỗ trợ giới thiệu công nghệ lái xe tự động của chúng tôi kết hợp với bộ cảm biến của chúng tôi bao gồm nắp đậy tích hợp trên mái, radar, máy ảnh và cảm biến siêu âm, để cải thiện hơn nữa khả năng hiểu biết của ô tô về môi trường.

Ödgärd Andersson – Giám đốc điều hành của Zenseact cho biết: “Zenseact tự hào được hợp tác cùng với Volvo Cars và Google trong việc triển khai công nghệ thay đổi cuộc chơi này cho lái xe có hỗ trợ và sau này là tự lái. “Nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hành trình hướng tới không va chạm của chúng tôi.”

Qúy khách vui lòng liên hệ Mr. Tuấn Anh Volvo Hà Nội – Đại diện bán hàng của Volvo Việt Nam – 0858.32.6666 để nhận trương trình báo giá ưu đãi nhất toàn quốc.

Đánh giá post
Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận báo giá xe Volvo

  Ngay sau khi nhận được yêu cầu, tư vấn bán hàng sẽ liên hệ để tư vấn báo giá tốt nhất kèm ưu đãi & quà tặng khi mua xe Volvo và các chi phí lăn bánh, đăng kiểm đi kèm

  Mẫu xe Volvo bạn quan tâm

   Đăng ký lái thử xe Volvo

   Ngay sau khi nhận được yêu cầu, tư vấn bán hàng sẽ liên hệ để đặt lịch lái thử kèm ưu đãi & quà tặng khi mua xe Volvo và các chi phí lăn bánh, đăng kiểm đi kèm

   Mẫu xe Volvo bạn quan tâm