Tìm hiểu về Công Nghệ Recharge

Volvo recharge

Lượng khí thải CO2 thấp đến không

Động cơ điện bổ sung hỗ trợ động cơ đốt cháy để tạo ra lượng khí thải CO2 thấp. Và ở chế độ Điện thuần túy, bạn có thể đi lại mà không thải ra khí thải.

Tính linh hoạt tuyệt vời

Với ba chế độ lái để lựa chọn, bạn có thể lướt qua cả ngày mà không thải khí thải vào ống xả ở chế độ Điện thuần túy, phóng to ở chế độ Nguồn hoặc tối đa hóa hiệu quả và phạm vi với chế độ Hybrid.

Trải nghiệm lái xe mạnh mẽ

Năng lượng điện và xăng kết hợp cho khả năng vận hành dễ dàng và cảm giác lái mượt mà, tinh tế trong mọi điều kiện.

Một chiếc ô tô plug-in hybrid – nó hoạt động như thế nào?

Một chiếc ô tô lai plug-in của Volvo có cả động cơ điện và động cơ xăng – Twin Engine. Đối với năng lượng điện, có một loại pin có thể dễ dàng sạc tại nhà hoặc tại trạm sạc.

itemslist 2
  1. Chiếc xe kết hợp cả năng lượng điện và xăng. Liền mạch với nhau hoặc riêng biệt để mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe hiệu quả nhất.
  2. Các mẫu xe plug-in hybrid của chúng tôi cung cấp nhiều chế độ lái phù hợp với mọi trường hợp – chọn giữa chế độ Nguồn điện hoàn toàn, chế độ Điện thuần túy và chế độ Kết hợp cân bằng.
  3. Pin lớn cho phạm vi sử dụng điện khoảng 40–50 km và có thể dễ dàng sạc tại nhà hoặc tại trạm sạc. Nó cũng được sạc trong quá trình lái xe mỗi khi bạn đạp phanh hoặc giảm tốc độ.

Những mẫu xe RECHARGE hiện tại đang phân phối . Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline : 0858.32.6666 - Tuấn Anh Volvo Car Hà Nội

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *